มีคนบอกว่าติดบุหรี่ดีกว่าติดการพนัน วันนี้ maxbet จะพาไปหาคำตอบ

เคยถามคนส่วนใหญ่เรื่องคิดยังไงกับการเล่นการพนัน ก็ได้คำตอบว่าคนส่วนใหญ่ได้ยกการสูบบุหรี่มาเปรียบเทียบกับการพนันว่าถ้าให้เลือกระหว่าการสูบบุหรี่และการพนัน พวกเขาขอเลือกสูบบุหรี่ดีกว่า แล้วมันก็เลยเกิดความรู้สึกที่ว่าจริงหรอ เพราะควันบุหรี่มันเป็นพิษต่อร่างกายและอันตรายมาก ถ้าลองคิดกันดูเล่นๆ

เอาข้อเปรียบเทียบมาเทียบกันดูสักสองสามข้อก็ได้

  1. สำหรับบุหรี่จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพโดยตรงในระยะยาวและอาจทำให้ตายได้ ส่วนการพนันถ้าเล่นแค่ครั้งเดียวหรือนานๆ เล่นทีแบบไม่ได้เล่นเอาเป็นเอาตาย การพนันก็ไม่ได้มีส่วนทำให้ชีวิตคุณมีผลกระทบทางด้านลบจนมากเกินไป ยิ่งเรื่องสุขภาพการพนันก็ไม่ได้ทำให้เสียสุขภาพเหมือนการสูบบุหรี่ เพราะนานๆ จะเล่นที
  2. บุหรี่ทำให้คนที่อยู่รอบตัวผู้ที่สูบตกอยู่ในความเสี่ยงจากการได้รับควันบุหรี่มือสอง ส่วนการเล่นการพนันผู้เล่นสามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เจอกับสิ่งที่ไม่ชอบได้
  3. คนที่ติดบุหรี่พวกเขาจะลงแดงเมื่อไม่ได้สูบบุหรี่ การสูบบุหรี่มันก็เหมือนกับการติดยาเสพติด ส่วนการพนันนั้นเป็นการเล่นเพื่อคลายเครียดเท่านั้น แต่ถ้าใครที่ติดการพนันมากๆ มันก็ไม่ต่างอะไรจากคนที่ติดยาเสพติดนั้นแหละ

ดังนั้นสรุปได้ว่าการสูบบุหรี่ก็ไม่ได้ดีไปกว่าการเล่นการพนันเสียเท่าไหร่นัก เพราะถ้าจะพูดว่าการเล่นการพนันทำให้เสียเงินเยอะ แล้วคุณลองมองดูสิว่าถ้าสูบบุหรี่จนป่วยเป็นโรคร้ายคุณก็ต้องเสียเงินจำนวนมากในการรักษาเช่นกัน

แถมเมื่อสูบบุหรี่มากๆ อาจเสี่ยงทำให้เสียชีวิตได้ ถ้าเลือกได้โดยส่วนตัวแล้วอาจจะเลือกเล่นการพนันเป็นครั้งคราวเพื่อความบันเทิงเท่านั้นแต่จะไม่สูบบุหรี่เลยเพราะมันจะส่งผลเสียระยะยาวต่อสุขภาพของเราได้

 

 

สมัครสมาชิก maxbet

เว็บไซร์ http://www.maxbet787.com/

สอบถามข้อมูล โทร.

094-77-88-77-1

094-77-88-77-2

094-77-88-77-3

094-77-88-77-4

Line : maxbet787