เริ่มต้นด้วยสนามที่มีคนดูเยอะที่สุด อยู่ที่สนามช้างอารีน่า ของ บุรีรัมย์ที่นัดนี้เจอกับเมืองทอง ตัวเลขของคนที่เข้ามาชมเกมส์นี้คือ 27,009 คน จากจำนาวความจุของสนาม 32,600 คน นัดนี้ บุรีรัมย์ เอาชนะ ไป 1-0

เกมส์ต่อมาเป็นคู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบกับ สมุทรปราการ ซิตี้ เกมส์นี้เป็นทางเจ้าบ้าน ทรู แบงค็อก เปิดบ้านเอาชนะไปได้ด้วยสกอต์ 2-1 มีจำนวนผู้เข้าชมรวม 2,431 คนจากจำนวนความจุของสนาม

คู่ต่อมาไปกันที่สนาม ชลบุรี พบ กับ ราชบุรี มิตรผล เกมส์นี้ค่อนข้างดูหนาตาขึ้น โดยมีจำนวนผู้เข้าชม 3,545 คน จากจำนวนเต็มความจุของสนาม ผล ชลบุรี เปิดบ้านเอาชนะไป 1-0

มาที่สนาม สุพรรณบุรี พบกับ พีทีที ระยอง เกมส์นี้มีผู้ชมจำนวน 2,463 คน จากจำนวนเต็มความจุของสนาม ผลของคู่นี้ออกมาแบบกร่อยๆ ด้วยสกอร์ 0-0 แบ่งกันไปคนล่ะ 1 แต้ม ทำให้สุพรรณบุรี ยังหนีไม่พ้นโซนตกชั้น

คู่ต่อมา สุโขทัย เอฟซี พบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล คู่นี้เป็นทางเจ้าบ้านเอาชนะไปด้วย สกอร์ 2-0 โดยที่มีจำนวนคนดู อยุ่ที่ 2,584 คน ถือว่าดูหนาตาสำหรับเจ้าบ้านอย่างสุโขทัย

มากันที่ 2 ทีมน้องใหม่ อย่างเจ้าบ้าน เชียงใหม่ เอฟซี พบกับ พีที ประจวบ เกมส์นี้คนดูหนาตา โดยมียอดคนดูทั้งหมด 2,852 คน โดยที่ผลสกอร์จบที่เจ้าบ้านเอาชนะไป 1-0

มาที่อีกทีมน้องใหม่ ตราด เอฟซี เจ้าบ้าน พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เกมส์นี้ เจ้าบ้านทำผลงานได้ดีมาก ไล่บท สิงห์ เชียงรายไปแบบหมดสภาพ 3-1 นัดว่า ตราดเป็นทีมน้องใหม่ที่อันตรายมาก ส่วนยอดคนดูอยู่ที่ 4,135 คน

มาถึงคู่สุดท้ายของ แมทต์ที่ 12 ของ ฤดูกาล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดบ้านพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ทีมจ่าฝูงในขนาดนี้ ผลการแข่งขันจบลงที่ เสมอกันไป 1-1 เเบ่งกันไปทีมล่ะ 1 เเต้ม แต่ก็ยังไม่เสียหายมากนักกับจ่าฝูงอย่าง การท่าเรือ เพราะคะแนนยังทิ้งอันดับสองอยู่พอสมควร ส่วนจำนวนผู้เข้าชมนัดนี้ ถือว่าน้อยเลย มีคนเข้าชมทั้งสิ้น 22,555 คนจากจำนวนเต็มความจุของสนาม