ใช้บีบีกันหลอกเป็นM16 บุกร้าน

           บีบีกันหลอกเป็นM16  ก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์ได้มีการโพสต์คลิปรูปชายคนหนึ่งแต่งกายคล้ายกับทหารหรือตำรวจ เดินสะพานอาวุธปืน และยื่นทะเลาะกับคนที่นั่งอยู่ในรถยนต์คันหนึ่งซึ่งอีกคนนั่งอยู่ในรถเปิดเพียงกระจกเท่านั้น ส่วนชายที่แต่งกายคล้ายคนมีสีก็ยืนอยู่ข้างรถยนต์และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง แต่ที่สร้างความน่ากลัวให้กับคนที่พบเห็นเหตุการณ์นี้ก็คือ ชายคนมีสีมีการพกอาวุธปืนเอาไว้ด้วย

โดยหลายคนเกรงว่าจะมีเรื่องบานปลายจนถึงขั้นยิงกันได้ โดยเหตุการณ์ในคลิปนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยในคลิปจะได้ยินเสียงว่าคนในคลิปนั้นเป็นตำรวจ และหลังจากทั้งคู่ได้ทะเลาะกันได้สักพักใหญ่ต่างฝ่ายต่างก็แยกย้ายกันไป โดยคนที่ถือปืนก็เดินกลับมาขึ้นรถของตัวเอง

ที่จอดขวางหน้ารถอีกคันไว้แล้วก็ขับรถของตัวเองออกไป ซึ่งเมื่อคลิปนี้มีการเผยแพร่ออกไป ชาวโชเชียลต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับพฤติกรรมของชายคนที่ถือปืน โดยส่วนใหญ่ออกแนวออกมาต่อว่าเสียมากกว่า เพราะหลายคนมองว่าการกระทำดังกล่าวที่นำอาวุธปืนมาข่มขู่คนอื่นกลางถนนแบบนั้นไม่สมควรทำเป็นอย่างยิ่งถึงแม้จะทะเลาะกันด้วยเรื่องอะไรก็ตามแต่ก็ไม่ควรเอาอาวุธปืนออกมา อีกทั้งหลายคนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามหาตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ เพราะมีการพกปืนออกมาในที่สาธารณะซึ่งมีความผิดตามกฎหมายอยู่แล้ว

และที่สำคัญทุกคนอยากรู้ว่าบุคคลดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ หรือเป็นแค่คนที่แอบอ้างเป็นตำรวจเท่านั้น ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของจังหวัดเชียงใหม่เองก็รีบทำงานกันอย่างเต็มที่ ซึ่งได้มีการนำทะเบียนรถไปเช็คข้อมูลเจ้าของรถ จนได้ความว่ารถดังกล่าวเป็นของ ด.ต. ธนกฤตชัย ซึ่งเขาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกตัว ด.ต. ธนกฤตชัย มาสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่ง ด.ต. ธนกฤตชัยได้ออกมายอมรับว่ามีปากเสียงกับรถรับจ้างคันสีแดงสี่ล้อจริง เนื่องจากเหตุการณ์ในวันนี้เกิดขึ้นเพราะรถยนต์ของด.ต. ธนกฤตชัยขับตามหลังรถคันสีแดงมาแล้วพอมาถึงตรงถนนเลียบทางรถไฟ  รถคันสีแดงได้ขับมาเบียดรถของด.ต. ธนกฤตชัย ทำให้รถของ ด.ต. ธนกฤตชัย เกือบที่จะตกลงข้างทางจึงได้มีปากเสียงกันเกิดขึ้น

เนื่องจากขณะนั้นรถของด.ต. ธนกฤตชัย มีลูกและภรรยานั่งมาด้วยทำให้เขาโมโห เพราะเกรงว่าจะมีอันตรายกับลูกและภรรยาของเขาเองเพราะหลังจากนั้นรถคันสีแดงยังพยายามขับตามเบียดมาตลอดทำให้ ด.ต. ธนกฤตชัยต้องลงมาเคลียร์กับรถคันสีแดง ส่วนปืนที่นำลงมาด้วยนั้นเป็นเพียงแค่บีบีกันเท่านั้นเอง 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   แทงไก่ชนไทย

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn