กลยุทธ์จีบหนุ่ม

           กลยุทธ์จีบหนุ่ม นี่คือปี พ.ศ. 2562 จะขึ้นเป็น พ.ศ.2563 แล้วหลายคนยังโสดไร้คู่เพราะมัวแต่ทำงาน อาจแอบชอบหนุ่มที่ถูกใจแต่ก็เขินอายเกินไปที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน บอกไว้ซะก่อนนะว่าความคิดแบบนี้ล้าหลังมากๆ

 

กลยุทธ์จีบหนุ่ม ถ้ามัวแต่แอบมองน้ำลายไหลเยิ้ม ยังไงหนุ่มที่เราเฝ้าฝันไว้ก็คงไม่ได้เป็นแฟนกับเราสักที่ นี่มันยุคไหนแล้ว อย่ามัวรอให้หนุ่มมาจีบก่อนค่ะ มั่นใจในรูปร่างและความสวยของเราหน่อย แล้วเดินหน้าจีบหนุ่มหล่อในฝันของเรากันเลย แต่ว่าก่อนจะเข้าไปจีบใคร อย่าลืมหาข้อมูลของหนุ่มคนนั้นก่อนนะคะว่า เขามีหวานใจตัวจริงแล้วหรือยัง เพราะไม่เช่นนั้นหากจีบไปอาจโดนแฟนเขาตบเอาได้นะคะ  ถ้าเช็คแล้วหนุ่มหล่อในฝัน ยังไม่มีใครและไม่ใช่เกย์แน่นอน

งั้นเรามาเริ่มปฏิบัติการล่าหนุ่มกันเลยค่ะ 

หากคิดจะมีแฟน อันดับแรกคือต้องทำตัวให้เข้ากับคนง่าย เข้าถึงง่ายดูมีเสน่ห์ ไม่หยิ่ง แต่อย่าแสดงออกจนเกินงาม จนหนุ่มๆกลัวนะคะ  หากถูกใจหนุ่มคนไหนก็สามารถเริ่มเข้าไปพูดคุยก่อนได้ ยิ้มแย้มแจ่มใส การเข้าถึงง่ายไม่ได้รวมว่าเราจะใจง่าย ดังนั้น คำว่ากุลสตรีเราก็ยังเป็นได้อยู่ค่ะ การที่เรามองหาหนุ่มที่เราถูกใจ และเป็นฝ่ายที่เริ่มเข้าไปคุยก่อนเป็นแค่การเปิดทางให้รู้ว่าเราโสด สามารถจีบได้นะเป็นการเปิดทางแบบสวยๆ เท่านั้นเอง

  • เมื่อได้พูดคุยกับหนุ่มแล้ว ก็ลองหยั่งเชิงดูหน่อยว่าเขาคิดอย่างไรกับเรา โดยอาจจะทักไปเป็นเพื่อนกับเขาในเฟส แล้วเวลาไปเที่ยวที่ไหนก็ลองมีการเช็คอินไว้ หากเขาเริ่มสนใจเรา เขาอาจจะตามไปเจอเราก็ได้นะ  ถ้าเป็นแบบนี้ มีสิทธ์ลุ้นได้แฟนชัวร์ 
  • ถ้าเขาไม่เนียนมาเจอเรา  เราก็เนียนไปเจอเขาดูสักครั้งสองครั้ง ลองทำเป็นบังเอิญไปเจอกัน อย่าลืมเข้าไปทักทายชวนเขาคุยนิดๆหน่อยๆแล้วค่อยขอตัวแยกออกมา หากเขามีใจให้เราหน่อยๆ เขาจะชวนให้เราอยู่ต่อเอง ที่นี้ล่ะหวาน ….หมู 5555
  • หากต้องไปอ่อยหนุ่ม อย่าลืมเติมความสวยให้ตัวเองนะจ๊ะ แต่งหน้าให้หวานใสพองามอย่าไปโบ๊ะหน้าหนามากเดี๋ยวหนุ่มจะกลัว ที่สำคัญอย่าลืมทำตัวให้หอมด้วยการฉีดน้ำหอมอ่อนๆ อย่าอาบน้ำหอมมาล่ะ เป็นความประทับใจแรกที่ให้หนุ่มๆ หลงใหล ในตัวคุณ  อีกอย่างที่ห้ามลืมทำคือ ยิ้มสวยๆเวลาพูดคุยกัน และอย่าชวยคุยในเรื่องที่น่าเบื่อ อย่าคุยแต่เรื่องของตนเองมากเกินไป แค่นี้หนุ่มที่ไหนก็ติดกับดักของเราทั้งนั้น 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn