สามียิงภรรยาเสียชีวิต กลางวงข้าว

    สามียิงภรรยา ที่จังหวัดระยอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีสามี – ภรรยาคู่หนึ่งก่อเหตุฆ่ากันตาย โดยเมื่อทางเจ้าหน้าทีเดินทางไปถึงพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตอยู่ใกล้ใกล้กัน โดยลักษณะของศพนั้นฝ่ายหญิงจะนอนอยู่บนตักฝ่ายชายโดยมีการถูกยิงแถวบริเวณหน้าอกส่วนฝ่ายชายนั้นนอนล้มอยู่ใกล้ๆกับฝ่ายหญิงโดยมีลักษณะของบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงที่ศีรษะซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าฝ่ายชายน่าจะยิงฝ่ายหญิงก่อนหลัง

จากนั้นก็ฆ่าตัวตายตาม และสำหรับข่าวในครั้งนี้ทางผู้สื่อข่าวได้ลงไปสอบถามกับเพื่อนบ้านของสามี – ภรรยาคู่นี้ โดยถามเพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่าปกติแล้วฝ่ายสามีเป็นคนดีมากขยันทำมาหากินและรักภรรยาดีทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คนแต่เมื่อไม่นานมานี้ทางฝั่งพัทยาได้มีการมาขอร้องฝ่ายสามีว่าขอแยกทางกันและภรรยาต้องการที่จะย้ายไปอยู่ที่อื่น

ซึ่งเพื่อนบ้านได้ตั้งข้อสังเกตว่าสาเหตุนี้หรือไม่ที่เป็นเหตุผลที่ทำให้สามีต้องยิงภรรยาถึงเสียชีวิตและฆ่าตัวเองตายตาม ได้ยังมีเพื่อนได้อีกหนึ่งคนที่ให้ข้อมูลกับนักข่าวว่าตัวเองรู้จักทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงที่เสียชีวิตโดยฝ่ายชายไม่เคยมาปล่อยให้ฟังว่าฝ่ายหญิงต้องการที่จะย้ายไปอยู่ที่อื่นเลยแยกกันอยู่ชั่วคราวก่อน

แต่ฝ่ายชายเกิดระแวงว่าฝ่ายหญิงจะย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้วไม่ยอมกลับมาอยู่กับตนเองอีก ซึ่งฝ่ายชายยังเคยเปรยขึ้นมาว่าถ้าหากฝ่ายหญิงย้ายออกไปแล้วไม่ย้ายกลับมาอยู่กับตัวเองอีกครั้งคนเองอาจจะต้องตายแน่ๆซึ่งทำเพื่อนก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะคิดว่าเป็นการพูดระบายความในใจออกไปเท่านั้น แต่อยู่อยู่ในช่วงกลางคืนตอนประมาณสองทุ่มครึ่งกลับได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด 

ซึ่งคาดว่าฝ่ายชายน่าจะยิงภรรยาเสียชีวิตแล้วหลังจากที่ปืนนัดแรกดังไปไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 2 นัดซึ่งน่าจะเป็นช่วงที่ฝ่ายชายยิงตนเองจนเสียชีวิตเลยเพื่อนบ้านคนดังกล่าวบอกว่าโดยปกติแล้วไม่เคยเห็นฝ่ายชายพกปืนแต่ก็ไม่ทราบว่าฝ่ายชายไปเอาปืนมาจากที่ไหน ถ้านักข่าวยังไปเจอเพื่อนของผู้ก่อเหตุทั้งคู่อีกคนหนึ่ง

ซึ่งคนนี้อยู่ในเหตุการณ์ขนาดที่ฝ่ายชายยิงฝ่ายหญิงด้วยโดยเธอได้เล่าว่าเมื่อคืนเธอได้ไปกินส้มตำที่บ้านของคนทั้งคู่ซึ่งขณะที่กินส้มตำกันอยู่นั้นก็ไม่ได้มีทีท่าว่าทั้งสามีและภรรยาคู่นี้จะทะเลาะกันเลยในระหว่างที่นั่งกินส้มตำกันอยู่นั้นอยู่ฝ่ายชายก็พูดขึ้นมาว่าส้มตำไม่อร่อยหลังจากนั้นก็ชักปืนออกมาแล้วยิงไปที่ภรรยาของตนเองทันทีและเมื่อภรรยาของตัวเองล้มลงฝ่ายชายก็น่าจะสำนึกผิดเพราะได้วิ่งเข้าไปกอดภรรยาของตนเองแล้วร้องไห้หลังจากนั้นก็ก่อเหตุนำปืนออกมายิงตนเองจนเสียชีวิตไปตามภรรยาไป 

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   เวปยูฟ่าเบท

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn