ลูกชายกลัวลูกน้อยของตัวเองติดโควิด-19 ไล่พ่อแม่ที่แก่ชรา ออกมานอนนอกบ้าน

โควิด-19 มีเหตุการณ์เหตุการณ์หนึ่งที่เพื่อนบ้านทนไม่ไหวถึงขนาดต้องถ่ายรูปและอัดคลิปส่งมาเล่าให้กับ Facebook ของไทยรัฐทีวีเพื่อช่วยประสานงานให้เข้าไปช่วยเหลือตากับยายคู่หนึ่งซึ่งถูกลูกชายไล่ออกมานอนนอกบ้าน ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ชาวบ้านคนที่โพสต์ข้อความถึงไทยรัฐทีวีได้มีการเล่าเข้ามาใน Facebook ว่าบ้านหลังดังกล่าวมีพ่อที่แก่ชราแล้วอายุ 70 ปีและแม่วัย 68 ปี

ถูกลูกชายที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันขับไล่ออกมาให้มานอนอยู่นอกบ้านสาเหตุนั่นเพราะเกิดจากแม่อายุ 68 ปีได้ไปช่วยเหลือชาวบ้านเย็บหน้ากากอนามัยเพื่อแจกให้กับคนในชุมชนเมื่อลูกชายรู้เรื่องก็โกรธกลัวว่าแม่จะไปเอาเชื้อไวรัสโควิด-19มาติดคนในบ้านจึงได้ทำการไล่พ่อกับแม่ออกมานอนนอกบ้านซึ่งพ่อวัย 70 ปีนั้น

ป่วยเป็นอัมพฤกษ์และป่วยเป็นพากินสัน อีกด้วย ถ้านักข่าวจะได้ลงพื้นที่เพื่อไปดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งเมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุก็ไปพบกับลูกชายของเจ้าของบ้านที่เป็นคนที่ไล่พ่อกับแม่ออกมานอนนอกบ้านโดยลูกชายได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองไม่เคยไล่พ่อไล่แม่ออกมานอนนอกบ้านเพราะตนเองก็รักพ่อแม่มากแต่ที่พ่อต้องออกมานอนนอกบ้านนั้นเป็นเพราะว่าพ่อมีอาการทางประสาทแล้วมักจะทำร้ายแม่ที่แก่ชรารวมถึงขู่จะเผาบ้านและขู่ทำร้ายลูกสาวที่อายุแค่เพียง 5 ขวบ

จึงต้องให้พ่อออกมานอนนอกบ้าน ซึ่งนักข่าวเองก็ได้เข้าไปสัมภาษณ์พ่อกับแม่ที่ถูกขับไล่ออกมานอนนอกบ้านโดยผู้เป็นแม่วัย 68 ปีได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวทั้งน้ำตารับว่าความจริงคือในวันเกิดเหตุนั้นคือวันที่ 6 เมษายนตนเองได้ออกไปนอกบ้านเพื่อไปทำงานจิตอาสาไปช่วยชาวบ้านเย็บหน้ากากอนามัยเพื่อเอาไปแจกให้กับคนในชุมชนป้องกันการติดเชื้อโควิด-19

หลังจากกลับมาถึงบ้านในช่วงประมาณ 17:00 นก็พบว่าสามีถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้นอกบ้านจึงได้เดินเข้าไปถามลูกชายที่อยู่ในบ้านว่าทำไมพ่อถึงอยู่หน้าบ้านซึ่งทางลูกชายเมื่อรู้ว่าแม่ของตนเองไปทำงานก็กลัวว่าจะเอาเชื้อไวรัสโควิด-19 มาติดคนในบ้านด้วย  จึงได้ขับไล่แม่ของตนเองออกมานอนนอกบ้านด้วยอีกคนนึง

ซึ่งตัวแม่นั้นได้ไปถามเพื่อนบ้านจะได้รู้ว่าสามีถูกไล่ออกมานอกบ้านตั้งแต่ช่วงบ่ายโมงแล้วและลูกชายไม่ยอมให้เข้าบ้านอีกเลย  หลายคนเป็นแม่จึงค่อยค่อยปีนเข้าบ้านแล้วขนของออกจากบ้านมาครั้งละชิ้นสองชิ้นเพื่อนำผ้าและมุ้งมากางนอนอยู่หน้าบ้าน   ซึ่งคนเป็นแม่อย่างเราทั้งน้ำตาให้กับผู้สื่อข่าวฟังว่าแม้แต่จะเข้าห้องน้ำลูกชายก็ไม่ยอมให้เข้าต้องไปหาที่เข้าห้องน้ำ

ที่อื่นเองตอนนี้ลำบากมากเธอยังบอกอีกว่าเธอรักลูกชายมากเลี้ยงลูกชายมาอย่างดีตลอดแต่พอลูกชายแต่งงานมีครอบครัวนิสัยก็เปลี่ยนไป   

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   SA gaming 1688

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn