เตือนภัยสำหรับพนักงานแกร็บ ระวังเจอลูกค้าหื่นขออมนกเขา

              ลูกค้าหื่นขออมนกเขา มีเหตุการณ์เตือนภัยสำหรับพนักงาน grabbike ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีการเตือนกันไปแล้วเกี่ยวกับการส่งของให้กับลูกค้าว่าอาจจะเจอลูกค้าที่มีจิตไม่ปกติซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวออกไปแล้วเกี่ยวกับพนักงาน Grab Bike ที่ขึ้นไปส่งสินค้าให้กับลูกค้าบนห้องพักแล้วเปิดประตูเข้าไปเจอลูกค้าช่วยเหลือตัวเองให้ดูรวมถึงบางคนก็เจอลูกค้าชวนเขามีอะไรด้วยซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งเป็นพนักงานแก๊ปไบค์ที่อายุยังน้อยน้องยังเรียนหนังสืออยู่ที่ชั้นม 6

แต่ออกมาทำงานพิเศษช่วยเหลือครอบครัว น้องอายุ 18 แล้วมีการออกมาหาอาชีพเสริมด้วยกันขับแกร็บไบค์โดยน้องได้รับออเดอร์จากลูกค้าคนหนึ่งซึ่งลูกค้าเป็นผู้หญิง ซึ่งเวลาที่ลูกค้าสั่งสินค้าก็จะมีการคุยกับพนักงานกับใบผ่านทางข้อความโดยพนักงาน Grab Bike ได้มีการนำข้อความซึ่งลูกค้ามีการโพสต์คุยกับตนเองเกี่ยวกับเรื่องของการส่งของว่าถ้าหากมาส่งของช้าจะต้องถูกปรับด้วยการให้ลูกค้าอมนกเขาของพนักงาน เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม

ซึ่งน้องได้ ออกมาหารายได้เสริมโดยมาทำการขับ Grab Bike แถวช่วงเกษตรซึ่งในวันดังกล่าว ในช่วงหัวค่ำเขาได้รับข้อความเตือนจากลูกค้าว่าให้ไปรับหน่อย โดยลูกค้ารออยู่ที่วัดเทวสุนทรแต่ต้องการให้ไปส่งที่แถวงามวงศ์วาน เขาจึงกดรับลูกค้าพอไปถึงจุดนัดเพื่อที่จะรับลูกค้าขึ้นรถ กับป้าไม่เห็นลูกค้ารอตรงจุดที่นัดกันไว้ทางพนักงาน Grab Bike จึงได้มีการส่งข้อความไปหาลูกค้าว่ามาถึงแล้ว

ลูกค้าบอกกับพนักงานกลับไหมว่าอยู่ในห้องน้ำวัด โดยลูกค้ามีการพิมพ์มาต่อว่าพนักงานด้วยว่ามาช้าไป 5 นาทีซึ่งพนักงานเองก็ได้ขอโทษลูกค้าไปเนื่องจากว่ารถติด ซึ่งลูกค้าก็ได้ถึงข้อความต่อพนักงานว่าเป็นความผิดของพนักงานที่มาช้าดังนั้นจะต้องให้เขาทำโทษด้วยการใช้ปากกับอวัยวะเพศของพนักงานนะ

โดยทางลูกค้าเองยังขอไลน์ส่วนตัวของพนักงานเพื่อเอาไว้คุยกันซึ่งตัวพนักงานเองก็คิดว่าน่าจะเป็นลูกค้าที่พิมพ์เข้ามาก่อกวนจึงได้มีการกดยกเลิกไม่รับลูกค้า 

               ซึ่งเหตุการณ์ที่ทาง Grab Bike หรือแม้แต่ทาง Grab Food เองเจอลูกค้าโรคจิตแบบนี้จะเจอกันบ่อยมากยิ่งในช่วงนี้หลายคนอาจจะมีอาการจิตไม่ปกติเพราะต้องถูกกักตัวอยู่แต่ที่บ้านไม่ได้ออกไปไหนจึงอาจจะเกิดความเครียดจึงทำให้คนมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปซึ่งตัวน้องเองที่ได้เอาข้อความนี้มาโพสต์บอกเล่าเรื่องราวก็เพื่อต้องการที่จะเป็นการเตือนภัยให้กับพนักงานเก็บใบด้วยกัน

ว่าให้ระวังตัวเวลาที่ลูกค้ามีการพิมพ์ข้อความที่ล่อแหลม ซึ่งอาจจะเจอกับโรคจิตก็เป็นได้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   สูตรบาคาร่า sa gaming

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn