แทงตัวเองหวังตายตามแม่

    แทงตัวเองหวังตายตามแม่ เกิดเหตุการณ์ที่น่าเศร้าสลดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัยโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนแทงตัวเองจนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ภัยและทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิจะได้เดินทางมาบ้านที่เกิดเหตุเมื่อมาถึงก็พบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลและด้านข้างผู้บาดเจ็บห่างกันไปเพียงเล็กน้อยพบหญิงสูงอายุคนหนึ่งวัยประมาณ 66 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง

ซึ่งสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตพบว่าผู้หญิงที่เสียชีวิตอยู่บนเตียงนั้นเป็นแม่ของคนบาดเจ็บเดินเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อมีญาติคนหนึ่งวิ่งมาไปบอกเธอว่าให้มาดูอาการของผู้หญิงคนที่เสียชีวิตซึ่งชื่อว่านางบุญลือเป็นแม่ของผู้บาดเจ็บที่ว่านายสานิตย์โดยนายบุญลือมีอาการหายใจติดขัดหลังจากนั้นก็ล้มลงเมื่อตนเองวิ่งมาถึงก็พบว่านางบุญลือไม่หายใจแล้วพอนายสานิตย์ที่เป็นลูกตายหรือว่านางบุญลือเสียชีวิตแล้ว

นายสานิตย์ก็แอบเข้าไปในห้องครัวแล้วนำมีดมาแทงตนเองได้ทุกคนเชื่อกันว่านายสานิตย์ต้องการที่จะตายตามแม่ของตนเองไปเพราะโดยปกติแล้วนายสานิตย์เป็นลูกที่ติดแม่มากไปไหนมาไหนกับแม่อยู่เป็นประจำพ่อเห็นแม่ตายก็คงทำใจไม่ได้จึงได้ฆ่าตัวตายตามในเบื้องต้นนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ญาตินำศพของนายบุญลือไปบำเพ็ญกุศลในสานิตย์ตอนนี้พี่อยู่โรงพยาบาลให้มีการรักษาตัวก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการครับส่วนข้อมูลอีกครั้งหนึ่งว่าเป็นการทำน้ำจากสาเหตุอะไร

      เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เราเห็นว่านายสานิตย์เป็นบุคคลที่รักแม่มาก พอนายสานิตย์เห็นว่าแม่ตัวเองเสียชีวิตก็ทำให้ยอมรับไม่ได้จึงต้องการที่จะตายตามแม่ของตนเองไป เช่นกันรักแม่ของตัวเองนั้นเป็นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากแต่การที่เมื่อแม่เสียชีวิตไปแล้วจะมาฆ่าตัวตายตามแม่นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

ดังนั้น ช่วงนี้ญาติๆของนายสานิตย์เองอาจจะต้องดูแลนายสานิตย์อย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันไม่ให้นายตอนนี้ก่อเหตุฆ่าตัวตายอีกครั้งเพราะเป็นไปได้มากว่าหากรักษาตัวจากโรงพยาบาลหายแล้วกลับมาบ้านมาเห็นสภาพบ้านที่ไม่มีแม่ตัวเองอยู่นายสานิตย์อาจจะก่อเหตุฆ่าตัวตายซ้ำอีกครั้งหนึ่งก็ได้ระหว่างนี้เยอะๆจึงต้องคอยดูแลเป็นพิเศษหรืออาจจะต้องส่งเรื่องให้กับคุณหมอที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพจิตก็มาดูแลรักษาอาการ  เพื่อให้นายสานิตย์ทำใจให้ได้ก่อนว่าแม่ตัวเองได้เสียไปแล้ว 

 

 

ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   เซ็กซี่ บาคาร่า ขั้นต่ำ10บาท

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn